Chủ tịch Samsung không hài lòng với dòng Galaxy S24?

Đến cuối năm 2023, Apple chính thức vượt qua Samsung để trở thành thương hiệu smartphone được ưa chuộng nhất. Gã khổng lồ Hàn Quốc đã phải thể hiện phản ứng mạnh mẽ trước dòng Galaxy S24 hàng đầu.

Tuy nhiên, hóa ra Chủ tịch Samsung Lee Jae-yong đã bày tỏ sự không hài lòng với những “đổi mới” của dòng S24 trong cuộc gặp cấp cao với các giám đốc điều hành của tập đoàn vào đầu tháng 1/2024, khiến ông ngầm khẳng định sự thống trị của iPhone. thị trường điện thoại thông minh.

Dòng Samsung Galaxy S24 bị Chủ tịch Samsung “chê” vì thiếu sáng tạo. Ảnh: Reuters

Gần đây, Samsung cũng bị chỉ trích vì thiếu đổi mới sản phẩm và chiến lược “nâng cấp dần dần”. Ngày nay, các hãng điện thoại Trung Quốc linh hoạt hơn, đưa ra những sản phẩm có thông số kỹ thuật cao nhưng giá chỉ bằng giá dòng Galaxy hoặc thậm chí thấp hơn.

Trang tin Sammyfans cho biết Chủ tịch Lee đã phát một đoạn video được chuẩn bị sẵn tại cuộc họp, trong đó chứa đựng những suy nghĩ, mong muốn của người dùng Samsung dành cho công ty. Đoạn video được cho là sự so sánh giữa Samsung và các đối thủ cạnh tranh.

Người đứng đầu tập đoàn công nghệ lớn nhất Hàn Quốc nhấn mạnh công ty cần suy nghĩ từ góc độ khách hàng. GizChina.it cũng đưa tin ông Lee đã nói với cấp dưới của mình rằng “Điện thoại thông minh Galaxy gây thất vọng hơn iPhone về mặt này”.

Đồng thời, ông kêu gọi các trưởng bộ phận tối ưu hóa và cung cấp các dịch vụ mà người dùng mong muốn nhất, chẳng hạn như AI tổng hợp và các xu hướng công nghệ khác.

Công ty Hàn Quốc được cho là đã ủy quyền cho một chuyên gia của Mercedes làm trưởng bộ phận thiết kế Galaxy. Tin đồn cho thấy Galaxy S25 sẽ có những thay đổi lớn về thiết kế so với S24, S23 và S22.

Trước khi S25 tung ra thị trường, Samsung dự kiến ​​sẽ trình làng mẫu điện thoại nắp gập mới vào khoảng tháng 7 năm nay.

Thế Việt (Nguồn: tổng hợp)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top