Chiêm ngưỡng thế hệ máy massage lưng cao cấp đến từ tương lai của SKG

Sự kiện ra mắt đai massage lưng SKG W9 Pro do KATA Technology tổ chức

Thiết kế đai massage tương lai và hơn thế nữa

Ngày 18/01/2024, sự kiện ra mắt đai massage lưng W9 Pro với các hoạt động trải nghiệm thực tế hấp dẫn đã được tổ chức bởi KATA Technology, nhà phân phối độc quyền sản phẩm SKG tại Việt Nam. Sự kiện thu hút sự chú ý của mọi người khi các mẫu sản phẩm mới được ra mắt với những cải tiến vượt trội cả về thiết kế lẫn cải tiến về tính năng.

Được thiết kế giống với tàu vũ trụ, bề ngoài của đai mát-xa mới có hình dáng sắc nét và logo được tráng gương tinh xảo. Phiên bản đai massage lưng mới này còn thể hiện sự thay đổi ngoạn mục và mang thông điệp của thương hiệu SKG về việc chăm sóc sức khỏe cho mọi người trong tương lai.

Số lượng điện cực trên đai lưng mới được tăng lên với 8 đầu massage và có thể hoạt động độc lập với nhau. Tác dụng massage của máy được đánh giá là tốt gấp đôi so với các phiên bản cũ thường chỉ có 2-4 điện cực. Dù có những cải tiến đáng kể về ngoại hình và kết cấu nhưng đai massage lưng SKG W9 Pro vẫn đảm bảo độ nhỏ gọn vốn là thế mạnh của các thiết bị của thương hiệu.

Thiết kế đai hiện đại với 8 đầu massage bao phủ toàn bộ vùng lưng

Luôn nỗ lực phát triển những sản phẩm có thiết kế thiết thực, đáp ứng nhu cầu thư giãn mọi lúc mọi nơi, đai massage lưng SKG W9 Pro sẽ là người bạn đồng hành hữu ích trong cuộc sống hàng ngày. Đây cũng chính là điều KATA Technology muốn truyền tải tới mọi người thông qua sự kiện lần này.

Nâng cấp động cơ mạnh mẽ với chức năng 3 trong 1

Động cơ thép vonfram thế hệ mới tạo ra năng lượng xung điện mạnh gấp 3 lần dòng cũ, thâm nhập sâu hơn vào các vùng cơ bị căng lâu ngày. Nhờ đó, hoạt động của đai massage SKG W9 Pro có thể tận dụng tối đa công suất để vận hành tổ hợp nhiều chức năng cùng lúc ổn định hơn, điều mà hiếm có thiết bị nào trên thị trường làm được. Điều đặc biệt nữa ở các đầu điện cực của thiết bị đai massage mới là khả năng rung vật lý và kết hợp các bước sóng xung để mô phỏng chuyển động của bàn tay người mát xa.

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm tại gian hàng KATA Technology

Chức năng nén nóng của đai massage SKG W9 Pro đã được mở rộng thành tập hợp 31 hạt ánh sáng đỏ 630nm trực tiếp vào trung tâm thiết bị. Các tia nhiệt và ánh sáng đỏ xuyên sâu hơn vào các mô cơ, tăng hiệu quả phục hồi nhanh chóng vùng lưng. Hiệu quả của việc chườm nhiệt đã được chứng minh là giúp lưu thông các huyệt đạo, thư giãn các cơn co thắt cơ và giảm đau, khó chịu. Người dùng có thể kết hợp cùng lúc chức năng xung điện, rung massage vật lý và chườm nóng đèn đỏ để đáp ứng mọi nhu cầu thư giãn hàng ngày.

Thao tác đơn giản qua ứng dụng giúp tối ưu hóa trải nghiệm thư giãn

KATA Technology chú trọng lựa chọn những sản phẩm có chất lượng cao, tay nghề tốt và dễ dàng sử dụng trong trải nghiệm thực tế hàng ngày. Chính vì vậy, phiên bản quốc tế của đai massage lưng SKG W9 Pro được kết nối vô cùng tiện lợi với ứng dụng điều khiển trực tiếp trên smartphone.

Người dùng có thể mở rộng tính năng bằng cách điều chỉnh cường độ xung điện, thay đổi nhiệt độ chườm nóng và chọn các chế độ rung massage kết hợp trực tiếp trong ứng dụng. Mọi thao tác và hướng dẫn sử dụng đều được tích hợp và điều khiển hoàn toàn thông qua công nghệ kết nối không dây Bluetooth có sẵn trên hầu hết các thiết bị di động thông minh.

Cửa hàng thương hiệu KATA Technology 65 Thái Hà, Hà Nội

Từ thiết kế đến chức năng, mỗi lần nâng cấp của đai massage lưng SKG W9 Pro đều gây ấn tượng mạnh tại sự kiện ra mắt và hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm sức khỏe nổi bật trong năm 2024. Được trưng bày tại các cửa hàng thương hiệu KATA Technology tại 65 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội. Quý khách quan tâm có thể trực tiếp đến trải nghiệm và tham gia chương trình ưu đãi khi mua sản phẩm mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *