Chiếc smartphone màn hình gập rẻ nhất thế giới

Hạn chế của mẫu xe gấp giá rẻ này là chỉ được bán ở thị trường Nhật Bản. Ảnh: ZTE.

Trong những năm gần đây, các nhà sản xuất điện thoại thông minh có màn hình gập không ngừng cố gắng giảm chi phí sản xuất thiết bị và giảm giá. Cho đến nay chặng đường này vẫn gắn liền với nhiều khó khăn.

Nhưng công ty Trung Quốc ZTE đang cố gắng thay đổi dòng sản phẩm đắt tiền này bằng cách tung ra Libero Flip – chiếc điện thoại màn hình gập có thông số kỹ thuật tốt. Tuy nhiên, điều hấp dẫn nhất là mức giá chưa đến 500 USD.

Tại Nhật Bản, điện thoại thông minh màn hình gập ZTE Libero Flip được bán với giá chỉ 63.000 yên, tương đương 420 USD hoặc 265 USD nếu đặt hàng trước. Để so sánh, con số này chỉ bằng 1/4 mức giá 1.000 USD của Samsung Galaxy Z Flip5, tức là giá của một thiết bị cũ đã qua sử dụng trong không gian thương mại.

Nếu nhìn vào thông số kỹ thuật, có thể thấy rõ ZTE Libero Flip vẫn có nhiều tính năng hấp dẫn.

Máy được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 7 series với RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB cùng tấm nền OLED 6,9 inch độ phân giải 2.790 x 1.188 pixel. Ngoài ra, Libero Flip còn tự hào có viên pin dung lượng lên tới 4.310 mAh, camera 50 MP,

Điểm đặc biệt của chiếc smartphone này là nó có màn hình tròn ở mặt sau. Với độ phân giải 466 x 466 pixel và đường kính 1,43 inch, phần màn hình này chủ yếu dùng để chụp ảnh và hiển thị các cửa sổ phụ như đồng hồ bấm giờ, máy đếm bước chân và điều khiển máy nghe nhạc. …

Phần sàng tròn độc đáo. Ảnh: ZTE.

Không giống như nhiều hãng Trung Quốc thường tung sản phẩm độc quyền tại thị trường nội địa, ZTE Libero Flip chỉ bán tại Nhật Bản. Thiết bị có giá đặt hàng trước là 265 USD và sẽ lên kệ vào ngày 29/2.

Thùy Liên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *