CES 2024: Công ty Trung Quốc ra mắt sản phẩm gây chú ý

Với mức giá này, Xreal Air 2 Ultra có thể cạnh tranh với những chiếc kính cao cấp hơn như Meta Quest 3 và thậm chí cả Apple Vision Pro.

Xreal Air 2 Ultra có giá chỉ 699 USD.

Xreal Air 2 Ultra khác với mẫu Air 2 cơ bản trị giá 399 USD đã phát hành trước đó ở chỗ hỗ trợ sáu bậc theo dõi vị trí tự do và giữ nguyên kiểu dáng kính râm truyền thống của công ty. Điều này có nghĩa là những chiếc kính này không chỉ có thể xem TV hoặc chơi game trên màn hình ảo phẳng mà còn có thể chạy các ứng dụng AR sống động, điều mà Xreal đặt nhiều hy vọng vào các nhà phát triển.

Xreal định vị Air 2 Ultra là một thiết bị hoàn chỉnh cho “điện toán không gian”. Việc theo dõi vị trí với sáu bậc tự do được thực hiện thông qua camera 3D, một camera ở mỗi bên của kính. Điều này cho phép người dùng tạo các ứng dụng kết hợp môi trường mà người dùng nhìn thấy được và các đối tượng kỹ thuật số được xếp chồng lên nó.

Xreal Air 2 Ultra cung cấp góc nhìn 52° (Air 2 cơ bản có góc nhìn 46°), màn hình ảo 1080p cho mỗi mắt với tốc độ làm mới 120Hz và độ sáng 500 nits.

Xreal Air 2 Ultra có đến được với người tiêu dùng thường xuyên không?

Phiên bản mới của tiện ích này nặng 80g, trong khi phiên bản trước chỉ nặng 72g. Kính có thể được kết nối với máy tính chạy macOS và Windows cũng như với điện thoại thông minh Android và iPhone. Môi trường Xreal Nebula AR được hỗ trợ trên Android, macOS và Windows.

Xreal Air 2 Ultra hiện chủ yếu nhắm đến các nhà phát triển, những người quan tâm có thể đặt hàng trước sản phẩm trên trang web Xreal, dự kiến ​​giao hàng vào đầu tháng 3. Xreal hứa hẹn sẽ giao đơn đặt hàng đến Hoa Kỳ cũng như một số quốc gia ở Châu Âu và Châu Á.

Trước đây, Xreal đã báo cáo rằng họ sẽ bán được 350.000 kính AR vào năm 2023, trở thành nhà sản xuất thiết bị lớn nhất thế giới. Vào năm 2024, công ty có kế hoạch mở ra thị trường mới cho mình và Air 2.

Nguyên Khang

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top