Cận Tết, có 3 dấu hiệu cho thấy bạn cần cập nhật smartphone

Dù không phải lúc nào chúng ta cũng cần một chiếc smartphone mới nhưng không ai muốn chiếc điện thoại của mình bỗng nhiên hỏng trong vài ngày đầu năm. Nếu gặp phải những tình huống sau đây, đã đến lúc bạn phải nhanh chóng đến các cửa hàng để tận dụng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Không thể cập nhật hệ điều hành

Các bản nâng cấp hệ điều hành, bao gồm các bản cập nhật chương trình cơ sở và bảo mật, giúp bảo vệ điện thoại của bạn (ở một mức độ nào đó) khỏi tin tặc. Vì vậy nếu không thể cập nhật hệ điều hành thì đã đến lúc bạn nên thay điện thoại mới.

Pin hết quá nhanh

Nếu pin hết quá nhanh và chúng ta phải sạc liên tục nhiều lần trong ngày, người dùng chắc chắn nên mua một chiếc điện thoại mới. Trong trường hợp này, hãy quyết định mua một chiếc điện thoại có thời lượng pin tốt dựa trên đánh giá của cộng đồng trực tuyến.

Tất nhiên, người dùng cũng có thể thay pin, nhưng vì pin không thể thay thế được và bản thân điện thoại đã quá cũ nên đã đến lúc nghĩ đến một chiếc điện thoại mới.

Điện thoại bị hư hỏng nặng

Nếu màn hình hoặc ống kính camera bị nứt, đó là lý do chính đáng để mua điện thoại mới. Giống như pin, người dùng có thể thay thế nhưng đôi khi việc mua một chiếc điện thoại mới lại dễ dàng hơn. Đặc biệt với iPhone, chi phí thay thế màn hình (chính hãng) có thể cao hơn so với việc mua một chiếc iPhone mới cùng mẫu trong tình trạng tốt.

Bởi khi mùa mua sắm cuối năm tràn ngập những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn, người tiêu dùng có thể tận dụng điều này để có được sản phẩm ưng ý nhất cho chuyến du xuân.

Linh Hồ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *