Cảm biến áp suất lốp ô tô loại nào tốt?

Cảm biến áp suất lốp ô tô gồm 3 bộ phận chính: van cảm biến, bộ xử lý trung tâm và màn hình chính. Nhiệm vụ của cảm biến này là đo, điều chỉnh nhiệt độ, áp suất trong lốp, đảm bảo xe vận hành ổn định và an toàn cho hành khách.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu cảm biến áp suất lốp với nhiều mức giá từ rẻ đến đắt khiến người tiêu dùng khó có thể quyết định loại cảm biến áp suất lốp nào tốt và phù hợp với xe mình.

Các loại cảm biến áp suất ô tô tốt nhất hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều loại cảm biến áp suất lốp. Phổ biến nhất bao gồm:

Cảm biến áp suất lốp Steelmate

Cảm biến áp suất lốp Steelmate có hai loại van bên trong và van bên ngoài. (Hình minh họa)

Cảm biến áp suất lốp Steelmate bao gồm 2 loại van trong và van ngoài với nhiều dòng sản phẩm với chức năng và mức giá khác nhau. Cảm biến áp suất lốp Steelmate có những tính năng vượt trội như màn hình sử dụng năng lượng mặt trời, thân thiện với môi trường; Cảnh báo rò rỉ áp suất lốp; Thuận tiện cho việc bơm và đảo lốp mà không cần phải xoay cảm biến.

Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire

Đây là thiết bị không dây hoạt động trực tiếp với các thiết bị Android và iOS thông qua Bluetooth 4.0, có pin CR2032 có tuổi thọ lên tới 2 năm và có thể thay thế dễ dàng.

Cảm biến áp suất lốp của Fobo Tire thường là cảm biến van ngoài không có màn hình riêng mà có tích hợp màn hình DVD hiển thị hoặc qua điện thoại rất tiện lợi.

Cảm biến áp suất lốp Icar

Cảm biến áp suất lốp của Icar được ưa chuộng bởi những tính năng vượt trội như tuổi thọ pin lâu, thiết bị bền bỉ và nguồn điện pin được tối ưu hóa nên bền bỉ và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Người dùng.

Cảm biến áp suất lốp Careud

Cảm biến áp suất lốp Careud được đánh giá cao về chất lượng. Màn hình thông tin LCD được cấp nguồn trực tiếp từ xe nên người dùng không phải lo lắng về việc hết pin.

Cảm biến áp suất lốp Xiaomi

Cảm biến áp suất lốp Xiaomi không chỉ có thiết kế đẹp, giá cả phải chăng mà còn được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm vượt trội như: B. Kết nối dễ dàng với điện thoại thông minh, cảnh báo nhiệt độ, cảnh báo áp suất và kích thước nhỏ gọn. Nhỏ gọn, chống nước, sử dụng năng lượng mặt trời…

Cảm biến áp suất lốp Michelin

Michelin chỉ sản xuất một loại van cảm biến, loại van ngoài dễ lắp đặt. Cảm biến áp suất lốp Michelin có các tính năng như khóa van chống trộm, tuổi thọ pin dài…

Bằng Lăng (tóm tắt)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *