Cách đổi chủ đề Tết 2024 trên Messenger bằng hình rồng siêu đẹp

Việc thay đổi chủ đề Tết 2024 trên Messenger sẽ giúp bạn làm mới, làm đẹp các cuộc trò chuyện và tạo không khí Tết. Đặc biệt với chủ đề này, giao diện trò chuyện của bạn sẽ có hình ảnh chú rồng siêu đẹp, các bạn hãy cùng tham gia nhé.

Bước 1: Vì đây là chủ đề mới nên các bạn vui lòng cập nhật ứng dụng nhắn tin trên điện thoại lên phiên bản mới nhất. Để cập nhật ứng dụng, vui lòng truy cập kho ứng dụng như CH Play hoặc App Store.

Bước 2: Sau khi quá trình cập nhật hoàn tất, bạn mở ứng dụng lên và chọn cuộc trò chuyện có chủ đề mà bạn muốn thay đổi. Sau đó bạn truy cập vào menu trò chuyện và nhấn vào biểu tượng chữ i ở góc trên bên phải màn hình hoặc vào tên người đang trò chuyện. Cuộn xuống đây một chút và chọn chủ đề ngay lập tức.

Bước 3: Một số chủ đề sẽ xuất hiện trong cửa sổ mới. Lúc này, tất cả những gì bạn phải làm là chọn chủ đề “Tết Nguyên Đán”. Một bản xem trước xuất hiện. Với 2 chế độ sáng và tối, giao diện của theme cũng khác nhau. Bạn có thể điều chỉnh chế độ hiển thị trên điện thoại để xem. Cuối cùng, chỉ cần nhấp vào nút “Chọn” là xong. Chủ đề này sẽ được áp dụng cho cuộc trò chuyện của bạn.

Trên đây bạn sẽ tìm hiểu cách thay đổi chủ đề Tết 2024 trong Messenger. Tôi hy vọng bạn quản lý việc này thành công và có được giao diện trò chuyện đẹp hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *