Cách chơi game Genshin Impact cho người mới bắt đầu muốn đạt trình độ cao

Khám phá câu chuyện về Genshin Impact

Genshin Impact là sự lựa chọn ấn tượng, được xây dựng và phát triển theo định dạng mở. Từ đó hiện ra một thế giới thần thoại vừa đẹp đẽ vừa kỳ diệu. Đây sẽ là nơi bạn có thể trải nghiệm nhiều hoạt động đa dạng, từ leo núi, lướt sóng cho đến đánh trùm…

Mặc dù người chơi có thể tự do trải nghiệm theo sở thích của mình. Tuy nhiên, một mẹo nhỏ cho trò chơi là hãy bám sát cốt truyện. Cốt truyện không chỉ giúp game thủ theo dõi những gì đang diễn ra trong game. Hơn hết, nó còn tăng cơ hội cho người chơi mở khóa những tính năng mới và nhiệm vụ hấp dẫn.

Tập trung mở khóa những vùng đất mới

Một trong những sai lầm phổ biến nhất mà nhiều game thủ mắc phải là chỉ tập trung vào các nhiệm vụ cơ bản mà bỏ qua việc khám phá thế giới. Tuy nhiên, sẽ có những vùng đất trong Genshin Impact mà người chơi chỉ có thể bước vào sau khi hoàn thành các nhiệm vụ chính của câu chuyện.

Cách chơi Genshin Impact để thăng cấp cho người chơi mới là tập trung vào việc mở khóa những vùng đất mới. Để làm được điều này, bạn cần phải hoàn thành nhiệm vụ chính, thường được gọi là Nhiệm vụ Quỷ Thần. Từ đó, mở cửa dẫn vào tất cả các khu vực đóng băng và tiếp tục leo lên.

Đạt thứ hạng Phiêu lưu một cách nhanh chóng

Cách chơi Genshin Impact để người chơi mới lên hạng nhanh đó là đạt Adventure Rank nhanh chóng. Bởi đây được coi là yếu tố quan trọng quyết định phần thưởng, sức mạnh của quái vật hay tác dụng phụ… Giúp bạn chơi game thú vị, không nhàm chán như nhiều game cùng thể loại khác.

Có một sai lầm mà nhiều người chơi thường mắc phải: họ không muốn cải thiện thế giới vì sợ được giao những nhiệm vụ khó khăn hơn. Tuy nhiên, điều này ngăn cản nhân vật của họ trở nên mạnh mẽ hơn và nhận được nhiều phần thưởng giá trị hơn.

Thu thập tài nguyên

Thu thập đủ tài nguyên trong khi khám phá Genshin Impact cũng giúp ích đáng kể trong việc tăng cấp. Thu thập mọi thứ bạn gặp trên đường đi, chẳng hạn như hoa, quặng, rương hoặc thức ăn… Vì chúng đều hữu ích nên sẽ có lúc bạn cần sử dụng chúng.

Cải tiến hệ thống nhân vật, kỹ năng và thánh tích tương ứng

Không giống như nhiều game cùng thể loại, việc nâng cấp nhân vật trong Genshin Impact tương đối dễ dàng và nhanh chóng trong giai đoạn đầu. Nhân vật càng đạt cấp độ cao hơn thì quá trình nâng cấp càng tốn kém. Ngoài ra, bạn phải có đủ tài nguyên để nâng cấp vũ khí và thánh tích.

Thu hoạch và nấu nguyên liệu

Một phần quan trọng mà bạn nên biết khi chơi Genshin Impact đó là thu thập nguyên liệu và nấu nướng. Đừng bỏ qua giá trị của đồ ăn trong game nếu không bạn sẽ hối hận. Nhiều người mới chơi thường cho rằng tính năng này thật vô vị và nhàm chán. Tuy nhiên, thực tế là các nguyên liệu sẽ giúp bạn chế biến những món ăn tăng sức tấn công, phòng thủ, sức chịu đựng và hồi sinh…

Cập nhật liên tục thông tin mới

Cuối cùng, nếu muốn chơi Genshin Impact hiệu quả và lên cấp nhanh chóng thì bạn cần thường xuyên cập nhật những thông tin mới từ Gamelade.vn. Bởi đây là website chuyên về thông tin game hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Giao diện khoa học, bắt mắt chứa đựng nhiều đóng góp chuyên nghiệp và hữu ích từ các chuyên gia. Chỉ cần trò chơi cập nhật tính năng mới hoặc nhân vật có sức mạnh cao là bạn có thể hiểu ngay.

Hy vọng với những thông tin cung cấp ở trên các bạn đã hiểu cách chơi Genshin Impact để thăng cấp nhanh chóng. Chúc người chơi trở nên mạnh mẽ hơn và vượt qua mọi thử thách mới của trò chơi này!

Trung Quân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *