Cách chỉnh đồng hồ trên màn hình máy tính Windows, MacBook

ScreenSaver là chương trình lưu màn hình khi người dùng không sử dụng máy tính trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, màn hình đen của MacBook ở chế độ ngủ lại gây ra sự nhàm chán cho nhiều người dùng.

Tương tự như Windows, màn hình máy tính vẫn ở chế độ chờ ngay cả khi người dùng chưa tắt máy và không sử dụng trong một thời gian. Ở chế độ này, chúng ta có thể thực hiện hình ảnh hoặc các hiệu ứng khác, tuy nhiên, các phiên bản Windows mới nhất như Windows 10 và 11 chỉ cung cấp cho người dùng những màn hình chờ cũ kỹ từ thời Windows 7. Nhàm chán.

Việc cài đặt đồng hồ trên màn hình máy tính Windows, MacBook sẽ giúp góc làm việc của bạn trở nên thẩm mỹ và bắt mắt hơn.

Để tăng tính thẩm mỹ cho máy tính, nhiều người đã lắp đặt đồng hồ ở màn hình chờ. Việc đặt đồng hồ ở màn hình chờ không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn có nhiều ý nghĩa khác. Ngoài ra, một cảm giác rõ ràng hơn về thời gian được tạo ra. Mỗi phút trôi qua lại xuất hiện hiệu ứng lật trang bị khiến rất nhiều người hưng phấn.

Một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất để cài đặt đồng hồ là Fliqlo Flip Clock. Ứng dụng Fliqlo Flip Clock là một trong những ứng dụng bảo vệ màn hình được sử dụng phổ biến trên Windows hoặc macOS. Ứng dụng nhỏ này giúp chúng ta hiển thị đồng hồ kỹ thuật số lớn khi màn hình chuyển sang chế độ chờ.

Cách chỉnh đồng hồ trên màn hình máy tính Windows, MacBook.

Cách đặt đồng hồ trên máy tính Windows 10

Với người dùng máy tính chạy hệ điều hành Windows, Fliqlo Flip Clock là một trong những ứng dụng bảo vệ màn hình được sử dụng nhiều nhất. Ứng dụng này cho phép hiển thị đồng hồ kỹ thuật số lớn trên màn hình khi thiết bị chuyển sang chế độ chờ.

Khi máy tính chuyển sang chế độ màn hình ngủ, bạn có thể chạy hình ảnh hoặc các hiệu ứng khác hoặc thú vị hơn là đặt đồng hồ trên màn hình máy tính Windows 10 bằng biểu tượng đồng hồ kỹ thuật số nổi bật. Để cài đặt Đồng hồ lật Fliqlo cho Windows 10, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, hãy tải xuống Fliqlo Flip Clock trên máy tính Windows 10 của bạn.

bước 2: Sau đó mở thư mục đã tải xuống, lưu và chạy Fliqlo Flip Clock Screensaver để tự động cài đặt ứng dụng trong Windows.

Bước 3: Chọn “Cài đặt…” để đặt kích thước cho màn hình chờ này trong phần “Kích thước”.

Bước 4: Phần Wait hiển thị khoảng thời gian mà màn hình Wait Time sẽ hiển thị khi bạn không sử dụng thiết bị. Bạn có thể đặt khoảng thời gian theo ý muốn và sau đó chọn “OK”.

Cách cài đặt đồng hồ trên màn hình máy tính MacBook

Tương tự như Windows 10, người dùng MacBook cũng có thể cài đặt đồng hồ trên màn hình máy tính như sau:

Bước 1: Tải xuống và cài đặt màn hình chờ đồng hồ Fliqlo trên máy tính hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: Người dùng lựa chọn phiên bản MacBook.

Bước 2: Sau khi nhấp vào “Tải xuống”, hãy chọn tệp “Fliqlo.saver” rồi nhấp vào “Cài đặt”.

Bước 3: Khi đó hệ thống sẽ hỏi tài khoản nào đang sử dụng trên máy tính hoặc tất cả các tài khoản trên máy tính đó. Bạn chọn một trong hai tùy chọn và sau đó nhấp vào “Cài đặt”.

Bước 4: Sau đó đi tới “Desktop & Screen Saver” > nhấp vào “Screen Saver” ở thanh bên trái, cuộn xuống và chọn “Fliqlo”.

Lưu ý: Người dùng phải tắt hiển thị đồng hồ khi cài đặt.

Hoa Vũ (tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *