Bộ máy tourbillon Audemars Piguet cực ngầu và đồng hồ fake 1:1

Tìm hiểu thêm về bộ máy tourbillon của đồng hồ Audemars Piguet

Năm 1986, Audemars Piguet chính thức giới thiệu mẫu đồng hồ với bộ chuyển động tourbillon tự động cỡ nòng 2870. Vào thời điểm ra mắt, đây là chiếc đồng hồ mỏng nhất thế giới (độ dày chỉ khoảng 4,8mm tính cả vỏ). Ngoài ra, trọng lượng của chiếc đồng hồ này cực kỳ thấp chỉ khoảng 0,125 g.

Chiếc đồng hồ Audemars Piguet đầu tiên được trang bị bộ máy tourbillon.

Mặc dù phiên bản tourbillon đầu tiên của Audemars Piguet có những ưu điểm vượt trội về mặt khối lượng và độ phẳng nhưng nó lại không đạt được thành công về mặt thương mại. Tuy nhiên, hãng đồng hồ Thụy Sĩ vẫn tiếp tục nghiên cứu, hoàn thiện và cho ra đời những phiên bản cải tiến.

Sự ra đời của cơ chế tourbillon giúp đồng hồ cơ hoạt động ổn định hơn và giảm thiểu sai sót. Sau Audemars Piguet, một số nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ khác cũng bắt đầu nghiên cứu và sử dụng máy tourbillon.

Nên mua một số mẫu đồng hồ 1:1 có bộ máy tourbillon

Không chỉ có phiên bản gốc mà nhiều mẫu đồng hồ 1:1 cũng được trang bị bộ máy tourbillon. Nếu bạn yêu thích đồng hồ tourbillon Audemars Piguet chính hãng nhưng không có đủ tài chính để sở hữu chúng, bạn có thể lựa chọn một số phiên bản fake chất lượng cao với bộ chuyển động tourbillon tích hợp.

Audemars Piguet Rep 11 Royal Oak Tourbillon 26522TI, mặt số màu xám, 41 mm

Đây là chiếc đồng hồ tourbillon fake siêu mỏng được mô phỏng theo một trong những phiên bản phổ biến nhất của Audemars Piguet. Hãng đồng hồ Thụy Sĩ cho biết họ chỉ phát hành 20 chiếc Royal Oak Tourbillon 26522TI.

Đồng hồ siêu mỏng Audemars Piguet Tourbillon Replica, mẫu 26522TI.

Giá bán lẻ mỗi chiếc Tourbillon 26522TI vào khoảng 6 tỷ đồng. Tuy nhiên, phiên bản fake 1:1 của Dwatch Luxury được bán với giá 24,5 triệu đồng.

Vỏ của chiếc đồng hồ này có đường kính tương đương 41 mm nhưng chỉ dày khoảng 10 mm, xếp nó vào loại siêu mỏng, phản ánh công nghệ sản xuất hạng nhất. Do có độ dày cực mỏng nên Tourbillon 26522TI rất nhẹ, tạo cho người dùng cảm giác thoải mái khi đeo.

Audemars Piguet Tourbillon Diamond Degree Moissanite Baguette 41 mm

Audemars Piguet Tourbillon với Moissanite Baguette Diamond là một trong những mẫu đồng hồ fake chất lượng cao nhất trong hệ thống Dwatch. Điểm nổi bật của chiếc đồng hồ này là viền bezel đính kim cương lấp lánh. Ngoài ra còn có máy tourbillon hiện đại cho phép đo thời gian chính xác.

Mẫu đồng hồ Audemars Piguet tourbillon với kim cương baguette moissanite.

Thép không gỉ 904L được sử dụng để sản xuất bộ phân phối, đảm bảo độ chắc chắn và tính thẩm mỹ. Tinh thể sapphire nguyên khối bao phủ mặt số có khả năng chống trầy xước và giúp người dùng quan sát dễ dàng hơn.

Audemars Piguet Royal Oak 26521TI Tourbillon Rep 11 đính đá xanh 41 mm

Phiên bản gốc của Audemars Piguet Royal Oak 26521TI Tourbillon hiện có giá hơn 27 tỷ đồng. Trong khi đó, giá bán lẻ của phiên bản replica 1:1 chỉ khoảng 26 triệu đồng. Chỉ nhìn bề ngoài, không dễ để phân biệt giữa phiên bản gốc và phiên bản replica 1:1.

Mẫu đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak 26521TI Tourbillon Replica.

Đồng hồ Audemars Piguet Rep 26521TI Tourbillon nổi bật với mặt số chính màu xanh hải quân, trong khi mặt số phụ để lộ động cơ bên trong. Viền xung quanh được đính đá quý màu xanh lam, tương tự như mặt số.

Bằng cách tích hợp bộ chuyển động tourbillon 2924 do nhà sản xuất, 26521TI luôn hoạt động trơn tru và hiển thị thời gian một cách chính xác. Đặc biệt, sức mạnh của chiếc đồng hồ này lên tới 70 giờ.

Đồng hồ bản sao 1:1 Được trang bị bộ chuyển động tourbillon, mang lại khả năng vận hành chính xác và ổn định không thua kém phiên bản gốc. Tại hệ thống Dwatch, khách hàng có thể trải nghiệm nhiều mẫu đồng hồ tourbillon fake chất lượng cao. Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết hoặc muốn đặt hàng nhanh chóng, vui lòng gọi 0332628998.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *