Bắt đầu mở bán dòng Galaxy S24 tại Việt Nam

Tính đến tối 27/1, hệ thống của MobileS đã ghi nhận hơn 2.000 đơn đặt hàng trước dòng Galaxy S24.

Tùy theo thị hiếu người dùng tại Việt Nam đa số lựa chọn những sản phẩm cao cấp nên Galaxy S24 Ultra vẫn là thiết bị được nhiều khách hàng đặt trước, chiếm tới hơn 80% tổng số tiền đặt cọc trên thiết bị này.

Phiên bản dung lượng tiêu chuẩn 256 GB chiếm hơn 60% tổng đơn hàng. Phiên bản 512 GB cũng được nhiều khách hàng lựa chọn với 24% đơn hàng. Riêng Galaxy S24 Ultra, màu xám titan và đen titan chiếm tới 75%.

Ngoài những ưu đãi riêng của sản phẩm, nhiều hệ thống còn tặng kèm quà tặng riêng như miếng dán cứng, sạc, ốp bảo vệ… cho khách hàng mua máy sớm.

Thống kê từ hệ thống FPT Shop cho thấy công ty đã nhận được hơn 4.000 đơn đặt hàng cho dòng Galaxy S24 tính đến hết ngày 26/1. Trong số đó, mẫu Galaxy S24 Ultra tiếp tục thống trị với số lượng đặt hàng cao nhất, tỷ lệ trên 80%.

Đại diện hệ thống lưu ý các chỉ số về đơn đặt hàng và tăng trưởng không đạt kỳ vọng, do tình hình kinh tế khó khăn khiến người tiêu dùng phải nghĩ đến việc chi tiêu dịp cuối năm.

Ghi nhận tại Di Động Việt lúc 19h ngày 27/1, thời điểm chính thức mở bán sớm dòng Galaxy S24 trên toàn hệ thống (cả online và offline), đơn vị dự kiến ​​trả lại khoảng 500 máy cho khách hàng đặt cọc. trả trước với ưu đãi lên tới 11 triệu đồng.

Những khách hàng chưa đặt cọc cho dòng Galaxy S24 vẫn có thể mua hàng vào ngày khai trương hoặc những ngày tiếp theo tại cửa hàng hoặc trên các nền tảng trực tuyến như trang web, trang fan page của thiết bị và TikTok.

Trong khi đó, khách hàng mua trực tiếp dòng Galaxy S24 ngay thời điểm mở bán từ các hệ thống phân phối lớn được giảm giá lên tới 3 triệu đồng, tùy phiên bản, trợ cấp 2 triệu khi đổi máy mới, lãi suất 0%. ..

Đồng thời, để tăng tính cạnh tranh, một số đơn vị, cửa hàng nhỏ áp dụng chính sách khấu trừ trực tiếp vào giá cuối cùng của sản phẩm khi khách hàng không nhận quà tặng không dùng tiền mặt.

Theo đó, phiên bản Galaxy S24 dung lượng 256GB có giá tham khảo 22,99 triệu đồng. Giá bán lẻ của S24 Plus và S24 Ultra lần lượt là 26,99 triệu đồng và 33,99 triệu đồng. Trong trường hợp người dùng không nhận được ưu đãi và bộ quà tặng có thể mua S24 với mức giá tốt chỉ bắt đầu từ 16,49 triệu đồng.

Galaxy S24 Ultra vẫn là model “chiếm ưu thế” trong danh sách đặt hàng.

Năm nay, một số đơn vị như FPT Shop, Di Đông Việt… không chỉ đẩy mạnh bán hàng trực tiếp tại cửa hàng mà còn bán hàng qua các kênh trực tuyến, đặc biệt là TikTokShop. Trong một số phiên mở bán vào các khung giờ nhất định, mỗi hệ thống sẽ giới thiệu mã giảm giá đặc biệt để người tiêu dùng có cơ hội sở hữu Galaxy S24 với giá khởi điểm từ 17,19 triệu đồng, S24 Plus chỉ từ 20 triệu đồng. 19 triệu đồng hoặc thấp nhất Galaxy S24 Ultra có giá 25,5 triệu đồng.

Theo đại diện từ CellularS, tuy thiết kế của dòng Galaxy S24 không có gì thay đổi nhưng nó hoàn thiện hơn và tiên phong trong việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trên điện thoại di động… trở thành điểm nhấn của sản phẩm.

Chúng tôi cũng nhận thấy gần 40% khách hàng quan tâm và quyết định bán thiết bị cũ của mình để nâng cấp lên dòng Galaxy S24. Có thể thấy, chu kỳ cập nhật thiết bị cao cấp của người dùng ngày càng ngắn lại, thay vì hai đến ba năm cập nhật thiết bị mới như trước đây.“, ông Nguyễn Tấn – đại diện MobileS bình luận.

Bà Phùng Phương – Đại diện truyền thông Mobile Việt Nam nhận xét: “Có thể nói, quyết định mở bán dòng Galaxy S24 sớm hơn tới 3 tuần so với thường lệ của Samsung là một chiến lược khá hay và tính đến tâm lý của nhiều người dùng muốn sở hữu máy mới trước Tết Nguyên đán. công nghệ Ngay bây giờ.

Cũng trong dịp này, các nhà bán lẻ cận Tết thường đưa ra nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi nhằm kích thích nhu cầu mua sắm. Điều này giúp người dùng có thêm cơ hội mua sắm siêu phẩm mới với giá rẻ hơn so với các thời điểm khác trong năm.“.

Độc lập linh hoạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *