Bản nâng cấp iPad Pro 2024 đáng để chờ đợi

Nâng cấp lớn nhất ở iPad Pro 2024 chính là công nghệ màn hình, lần đầu tiên chuyển sang tấm nền OLED thay vì LCD. Ảnh: 9to5Mac

Theo nguồn tin từ 9to5MacKế hoạch của Apple về các mẫu máy tính bảng iPad vào năm 2024 sẽ rất đáng giá, với phiên bản iPad Air màn hình lớn hơn và iPad Pro thân mỏng.

Cụ thể, phiên bản iPad Pro được giới thiệu vào năm 2024 sẽ lớn hơn một chút và mỏng hơn đáng kể so với thế hệ trước. Sở dĩ mẫu iPad Pro mới mỏng hơn là do Apple sẽ trang bị cho thiết bị tấm nền OLED thay vì LCD như phiên bản tiền nhiệm, điều này sẽ giúp giảm độ dày của máy tính bảng.

Thân máy ảnh không chỉ ngày càng mỏng hơn, 9to5Mac OLED còn được cho là giúp hiển thị màu sắc rực rỡ hơn, có độ tương phản cao và tiết kiệm năng lượng.

Ngoài màn hình OLED, các mẫu iPad Pro mới được cho là sẽ trang bị chip xử lý M3 và nhiều tùy chọn bộ nhớ trong hơn.

Apple hiện cũng đang phát triển hai phiên bản mới của iPad Air, có tên mã J507 và J537. Một phiên bản sẽ khá giống với iPad Air thế hệ hiện tại, trong khi phiên bản còn lại sẽ có màn hình lớn hơn.

Trong Power On News trên Bloomberg, phóng viên Mark Gurman cho biết các thiết bị có thể ra mắt vào tháng 3 bao gồm iPad Pro với màn hình OLED, iPad Air 10,9 inch với phần cứng nâng cấp, iPad Air 12,9 inch và cuối cùng là MacBook Air. M3 (gồm 2 kích thước 13 và 15 inch).

Ưa nhìn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *