Bản nâng cấp đầu tiên xuất hiện trên iPhone 16 Pro

Thông tin gợi ý rằng bộ nhớ mới sẽ sử dụng công nghệ Quad Level Cell (QLC) và giá thành sản xuất cũng sẽ thấp hơn công nghệ TLC đang được sử dụng trên các mẫu iPhone hiện tại. Tuy nhiên, sẽ có tốc độ ghi chậm hơn so với TLC.

Các nguồn tin rò rỉ cũng cho rằng dòng iPhone 16 có thể có nút quay mới, một tính năng có thể thúc đẩy người dùng iPhone quay nhiều video hơn, theo The Information. Điều này được coi là hoàn toàn phù hợp với các bản cập nhật khác của dòng iPhone 16.

Theo thông tin từ MacRumors, bộ đôi iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ có dung lượng lưu trữ tối đa được cải thiện là 2TB, một cải tiến đáng kể so với dung lượng tối đa hiện tại của iPhone 15 Pro.

Theo MacRumors, hai phiên bản tiêu chuẩn của iPhone 16 và iPhone 16 Plus cũng sẽ được nâng cấp dung lượng RAM lên 8GB, phù hợp với bộ đôi Pro và Pro Max. Đây là một tiến bộ quan trọng có thể cải thiện hiệu suất đa nhiệm của thiết bị của bạn.

iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max dự kiến ​​sẽ được trang bị modem di động mới nhất của Qualcomm có tên Snapdragon X75. Trong khi đó, giống như các mẫu iPhone 15 trước đây, phiên bản tiêu chuẩn của iPhone 16 và iPhone 16 Plus sẽ tiếp tục sử dụng modem Snapdragon X70.

TheVerge báo cáo rằng Snapdragon X75 sẽ mang đến nhiều công nghệ mới và cải thiện khả năng tải xuống và tải lên qua kết nối 5G so với X70. Việc nâng cấp này cũng giúp giảm kích thước của PCB thu phát thế hệ mới xuống dưới 25% và giảm mức tiêu thụ điện năng ít nhất 20%.

Như Khánh

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top