Bạn có thể mua được bao nhiêu sản phẩm Apple với giá của Vision Pro?

Kính thực tế ảo Vision Pro hiện là sản phẩm đắt nhất của Apple, với giá niêm yết lên tới 3.499 USD. Tuy nhiên, thiết bị này vẫn được nhiều người mong đợi bởi đây là “cú hích” đầu tiên của Apple ở mảng thực tế ảo. Tuy nhiên, nếu bạn không quan tâm đến sản phẩm mới mà chỉ muốn tìm hiểu về hệ sinh thái Apple thì Vision Pro với mức giá “cực cao” như vậy chắc chắn không phải là lựa chọn tối ưu. Với tổng số tiền 3.499 USD, bạn có thể mua rất nhiều thứ thú vị từ Apple. Hình ảnh: Vjeran Pavic / The Verge.

iPhone15. iPhone là sự lựa chọn tốt nhất cho những người lần đầu tiên bước chân vào hệ sinh thái Apple. Nếu quan tâm đến thiết bị này, bạn có thể mua iPhone 15 6,1 inch dung lượng 128GB. Giá ban đầu của sản phẩm là 829 USD, nhưng bạn có thể được giảm thêm 30 USD nếu đặt hàng từ Apple. Vậy là chúng ta vẫn còn 2.670 USD để chi tiêu. Hình ảnh: Cái rìa.

MacBook Air. Với hơn 2600 USD còn lại, người dùng có thể cân nhắc mua MacBook Air 2020 M1. Đây là thiết bị đơn giản nhất mang lại trải nghiệm macOS OS và có thể kết nối với iPhone 15. MacBook Air M1 dung lượng 256GB hiện có giá 999 USD.

Ngoài ra, nếu chỉ chi thêm 100 USD, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản M2 và nhận được thiết kế hoàn toàn mới. Hình ảnh: Cái rìa.

iPad Pro. Sau khi mua iPhone 15 và MacBook Air, chúng tôi còn lại 1.671 USD. Số tiền này đủ để mua một chiếc iPad Pro 11 inch chip M2 và dung lượng 128 GB. Thiết bị này đủ mạnh để phục vụ bạn trong ít nhất 5 năm và bổ sung cho MacBook Air của bạn cho những nhu cầu điện toán nhất định. IPad Pro 11 inch có giá niêm yết là 799 USD. Bạn vẫn còn tới 872 USD, đủ để mua thiết bị Apple sau. Hình ảnh: Vjeran Pavic / The Verge.

AirPods Pro2. Nếu bạn đã sở hữu một chiếc iPhone, bạn không thể làm gì nếu không có tai nghe đi kèm. AirPods Pro 2 là một lựa chọn không tồi. AirPods Pro thế hệ 2 có giá 249 USD tại Apple.com, tuy nhiên con số này có thể giảm nếu bạn mua trên nền tảng thương mại điện tử. Ảnh: The Verge.

Apple Watch Series9. Vẫn còn 623 USD, số tiền này đủ để mua Apple Watch Series 9. Trong số đó, Apple Watch Series 9 41mm rất đáng thử với kích thước vừa phải và nhiều tiện ích. Apple Watch Series 9 41mm có giá gốc là 399 USD. Ảnh: The Verge.

AppleTV. Chúng ta vẫn còn $224. Người dùng có thể đăng ký nhiều dịch vụ của Apple hoặc trải nghiệm Apple TV 4K dung lượng 128GB và kết nối Ethernet. Apple TV có thể kết nối với tivi hoặc màn hình qua cổng HDMI để trải nghiệm liền mạch các dịch vụ, sản phẩm từ kho nội dung của Apple và các nhà phát hành khác như nhạc, phim, game,… trên thiết bị. iPhone, iPad, MacBook… Ảnh: Cái rìa.

Vì vậy, với 3.499 USD, bạn có thể sở hữu hầu hết các thiết bị thông minh nhất của Apple, bao gồm iPhone 15, MacBook Air, iPad Pro, AirPods Pro 2, Apple Watch Series 9 và Apple TV. Bạn thậm chí sẽ còn lại $75 trở lên khi mua sản phẩm thông qua người bán bên thứ ba. Ảnh: Táo.

Kim Yến

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top