Ba loại sàn gỗ đẹp nhất, dễ lắp đặt nhất năm 2024

Vì lý do này, chúng tôi xin giới thiệu 3 loại sàn gỗ tốt nhất đáp ứng các yếu tố trên để người tiêu dùng có thể lựa chọn sàn một cách nhanh chóng, dễ dàng mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Thương hiệu sàn gỗ Đức Egger Aqua

Sàn gỗ Egger Aqua bán trên thị trường Việt Nam được phát triển bởi Tập đoàn Egger (Áo) và sản xuất tại nhà máy Egger Holzwerkstoffe Wismar GmbH & Co. KG (Đức).

Sản phẩm sử dụng công nghệ độc quyền và dây chuyền sản xuất hiện đại. Mỗi tấm ván đều trải qua quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng và được dán nhãn “Chất lượng do EGGER sản xuất”, theo tiêu chuẩn EN 13329.

Đặc biệt, loại đất này có thể chịu ngập tới 1.000 giờ liên tục và khôi phục lại trạng thái ban đầu sau khi bị thoái hóa và phơi khô trong 5 ngày. Nếu không phục hồi bảo hành, nhà cung cấp sẽ gia hạn 1 đổi 1 theo cam kết in rõ trên phiếu bảo hành sản phẩm.

Đặc biệt với lõi gỗ HDF Aqua Plus chắc chắn, sàn có khả năng chống mối mọt và bảo hành mối mọt trọn đời.

Egger Aqua là sàn gỗ Đức chịu nước 1000 giờ – Nguồn ảnh: Egger Group.

Từ ngày 1/1/2024, theo thông tư của Bộ Xây dựng, việc phát hành tấm gỗ công nghiệp không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn sức khỏe đều bị cấm. Với sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao như Egger thì bạn không cần phải lo lắng.

Sàn 100% không chứa PVC, kháng khuẩn, hàm lượng formaldehyde đạt E1 – vô hại với người sử dụng, được trao nhiều nhãn môi trường như: Blue Angel, EU Ecolabel, CE,…

Egger Aqua là sàn gỗ an toàn cho sức khỏe được nhiều tổ chức quốc tế chứng nhận và thông tin được in rõ ràng trên bao bì – nguồn ảnh: Egger Group.

Ngoài ra, sàn gỗ Egger có tới 5 hiệu ứng bề mặt cho bạn lựa chọn như:

– Deepskin – độ nhám sâu.

– Matex – độ nhám ngẫu nhiên.

– Kết cấu poe dạng hạt tự nhiên.

– Omnipore – thô ráp như một miếng gỗ.

– Smooth Touch – bề mặt mịn.

Thương hiệu sàn gỗ Robina của Malaysia

Sàn gỗ Robina là sản phẩm được sản xuất bởi nhà máy Robina Flooring (Malaysia) và được nhập khẩu chính thức vào Việt Nam. Nhờ sử dụng gỗ nhiệt đới theo công nghệ Đức nên sàn có khả năng chống mối mọt cực tốt và được nhà máy bảo hành mối mọt 15 năm. Ngoài ra, chất lượng sàn đạt tiêu chuẩn EN 13329 với thời gian bảo hành từ 15 đến 25 năm.

Năm 2023, nhà máy Sàn gỗ Robina vừa phát triển dòng sàn gỗ mới đáp ứng nhu cầu người dùng tìm kiếm sàn gỗ chịu nước – Robina Aqua!

Sàn gỗ Robina Aqua có khả năng giữ nước bề mặt trong 72 giờ và chịu ngập nước tới 10 ngày.

Nhà cung cấp sẽ cung cấp thẻ bảo hành kèm theo hướng dẫn những việc cần làm trong trường hợp đất bị ngập. Chỉ cần làm theo hướng dẫn và người dùng có thể trả lại sản phẩm mới nếu phát hiện sàn bị lỗi.

Robina là sàn gỗ Malaysia chính hãng được bảo hành mối mọt 15 năm – Nguồn ảnh: Robina Flooring.

Khóa R-Lock của bo mạch được bảo vệ bằng công nghệ VEPS. Đây là một điểm cộng theo quan điểm của người dùng, vì nó có nghĩa là chúng được bảo vệ khỏi độ ẩm tốt hơn và không gây ra bất kỳ tiếng ồn nào khi lắp đặt hoặc di chuyển.

Thương hiệu sàn gỗ Việt Kosmos

Sàn gỗ Việt Nam thương hiệu Kosmos là sản phẩm chất lượng được bảo hành 15 năm. Sàn có chỉ số chống trầy xước AC4 (chịu được 4000 chu kỳ ma sát) và có thể lắp đặt ở những khu vực có lượng người qua lại nhiều như hành lang, phòng tiệc,… với mức giá khá phải chăng (khoảng 245.000 – 300.000 đồng/m2 tính đến tháng 1 năm 2024) .

Ngoài tiết kiệm chi phí và chất lượng, sàn còn đảm bảo tính thẩm mỹ với nhiều mẫu mã, màu sắc từ sáng đến tối và đa dạng về hình thức như:

Sàn gỗ dày 8mm, loại nhỏ: Kích thước 813 x 132 mm.

Sàn gỗ lớn dày 8mm: Kích thước 1225 x 202 mm.

Sàn gỗ lớn dày 12mm: Kích thước 1223 x 132 mm.

Sàn gỗ xương cá Kosmos: Kích thước 606 x 96 mm, dày 8 mm và 12 mm.

Gần đây, sàn gỗ xương cá Kosmos 8mm đã được cải tiến với đế cao su giúp việc lắp đặt trở nên thoải mái hơn.

Họa tiết sàn gỗ xương cá đế cao su – Nguồn ảnh: Kosmos Việt Nam.

Sàn gỗ Kosmos là sản phẩm của Công ty Cổ phần Kosmos Việt Nam. Các sản phẩm Kosmos bán ra đều được chứng nhận là sản phẩm thân thiện với môi trường và đáp ứng lối sống xanh mà người tiêu dùng hiện đại hướng tới.

Ông Trần Quang Hội, Giám đốc công ty cho biết: “”.

Sàn gỗ Kosmos được chứng nhận thân thiện với môi trường – Nguồn ảnh: Kosmos Việt Nam.

Kosmos Việt Nam có hơn 500 đại diện tại các tỉnh thành nên các bên quan tâm có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm chính hãng và liên hệ để được lắp đặt và bảo hành nhanh chóng.

Hy vọng những loại sàn gỗ công nghiệp được liệt kê ở trên có thể giúp ích được cho bạn đọc.

https://www.egger.com/de/produ…

https://www.robinaflooring.com…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *