Asus giới thiệu máy tính ROG NUC “Little Pepper” dành cho game thủ

Theo đó NeowinAsus gây bất ngờ tại CES 2024 khi chính thức hồi sinh dòng máy tính nhỏ gọn “Mini PC NUC” đình đám với ROG NUC mới, được thiết kế dành riêng cho game thủ. Sau khi Intel tuyên bố ngừng sản xuất NUC vào tháng 6/2023, Asus đã hợp tác với hãng chip khổng lồ này để tiếp nối di sản của dòng PC mini mạnh mẽ.

ROG NUC hứa hẹn hiệu năng vượt trội trong một thiết kế nhỏ gọn. Người dùng có thể lựa chọn giữa các tùy chọn CPU Intel Core Ultra 7 155H hoặc Core Ultra 9 185H kết hợp với card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 4060 hoặc 4070. Những “ông lớn” này có thể xử lý bất kỳ game bom tấn nào một cách dễ dàng.

Về phần lưu trữ, máy tính hỗ trợ RAM lên tới 32GB và 3 khe cắm M.2 PCIe Gen4x4 cho SSD, cho phép tùy chỉnh cấu hình dựa trên nhu cầu của bạn.

Máy tính ROG NUG nhỏ gọn dành cho game thủ của Asus.

Đặc biệt chú ý đến sự nhỏ gọn của ROG NUG, khi chiếc máy tính này có kích thước chỉ 270 x 180 x 50 mm, hoàn hảo cho những không gian hạn chế nhưng vẫn đảm bảo khả năng tản nhiệt. sự ấm áp tối ưu.

Về kết nối, ROG NUG hỗ trợ các tiêu chuẩn như Thunderbolt 4, HDMI, DisplayPort, 2.5Gig Ethernet, đầu đọc thẻ USB và SD.

Và để mang lại niềm vui cho game thủ, hệ thống đèn ARGB cùng phần mềm ROG Armory Crate đi kèm giúp tạo nên những hiệu ứng ánh sáng độc đáo và giúp ROG NUC trở thành điểm nhấn đẹp mắt trong một góc chơi game nhỏ.

Dù chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt cũng như giá bán của ROG NUC nhưng sự xuất hiện của “kiệt tác mini” này hứa hẹn sẽ làm hài lòng game thủ trên toàn thế giới. Khả năng chạy cùng lúc bốn màn hình 4K, thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng mạnh mẽ và phong cách ROG đặc trưng chắc chắn khiến ROG NUC trở thành sự lựa chọn hấp dẫn cho những game thủ coi trọng sự nhỏ gọn.

Đào Hoàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *