Apple Watch Series X có ra mắt vào một dịp đặc biệt không?

Một trong những concept Apple Watch Series X mới nhất được tài khoản X @shaileshhari03 đăng tải với thiết kế đẹp mắt và sang trọng. Theo những hình ảnh được chia sẻ thì đây đặc biệt là bộ phận bảo vệ nút vặn của dòng Apple Watch.

Về thiết kế, Apple đang hướng tới việc làm cho Apple Watch mỏng hơn trước với vỏ mỏng hơn và thiết kế được làm mới. Đồng thời, Apple đang nghiên cứu những cách mới để gắn dây đeo vào Apple Watch và một trong số đó là hệ thống nam châm mới. Nếu sử dụng công nghệ này, hãng có thể tận dụng không gian bên trong để tích hợp viên pin lớn hơn cho Apple Watch cũng như các linh kiện khác. Tuy nhiên, do sử dụng hệ thống dây đeo từ tính mới nên Apple Watch X không tương thích với dây đeo của các mẫu cũ.

Về màn hình, nhiều tin đồn cho rằng Apple đang nghiên cứu công nghệ màn hình microLED cho Apple Watch và nó có thể ra mắt vào năm 2025. Điều đó trùng hợp với việc Apple đang có kế hoạch phát hành Apple Watch, chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của công ty sử dụng công nghệ này.

Apple đang nghiên cứu các tính năng sức khỏe mới cho Apple Watch 2024 và đây có thể là chiếc đồng hồ có tên “Apple Watch X”. Một trong những tính năng được đồn đại là theo dõi huyết áp.

Theo nhà phân tích Mark Gurman của Bloomberg, Apple có kế hoạch giới thiệu hệ thống dây đeo từ tính mới gắn vào Apple Watch Series X bằng nam châm. Mặc dù điều này mang lại nhiều không gian hơn cho pin lớn hơn nhưng cũng có một nhược điểm dự kiến: khả năng tương thích với dây đeo của các phiên bản trước là không thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *