Apple Vision Pro có thể có dung lượng lưu trữ lên tới 1TB

Kính thực tế ảo Vision Pro kết hợp thực tế ảo và thực tế tăng cường thông qua một ống kính quang học duy nhất.

CEO Tim Cook của Apple từng tuyên bố rằng Vision Pro vẫn được hãng sử dụng hàng ngày và những chiếc kính độc đáo này sẽ ra mắt vào năm 2024.

Apple Vision Pro có thể có dung lượng lưu trữ lên tới 1TB

Vision Pro được coi là một máy tính không gian độc lập không phản chiếu màn hình iPhone, iPad hoặc Mac. Nó thực hiện các phép tính thông qua chip M2 và xử lý thông tin từ các cảm biến sử dụng chip R1 mới. Mỗi bên của kính được trang bị màn hình micro-LED 23 triệu pixel và hệ thống thấu kính ba lớp để tăng hiệu quả của hình ảnh ba chiều. Bề mặt bên ngoài có thể tượng trưng cho mắt người để mô phỏng hiệu ứng nhìn qua kính.

Về mặt phần mềm, hệ điều hành VisionOS được cài đặt trên kính dựa trên nền tảng macOS và iOS. Sản phẩm không có bộ điều khiển cầm tay mà được vận hành bằng cử chỉ tay, ánh mắt hoặc ra lệnh bằng giọng nói với Siri. Người dùng có thể vuốt trong không khí để cuộn hoặc nhấp để chọn.

Người dùng có thể đặt trước sản phẩm từ ngày 19/1. Theo thông tin được công bố trên Internet, Apple Vision Pro sẽ có ba phiên bản lưu trữ với mức giá như sau:

256GB: 3.499 USD (khoảng 85,9 triệu đồng).

512GB: 3.699 USD (khoảng 90,8 triệu đồng)

1TB: 3.899 USD (khoảng 95,7 triệu đồng).

Chi phí bổ sung duy nhất mà người dùng phải trả là tròng kính ZEISS dành cho người cận thị hoặc viễn thị.

Theo thông báo từ Apple, Vision Pro sẽ có mặt tại tất cả các Apple Store và cửa hàng trực tuyến tại Mỹ vào ngày 2 tháng 2.

Hà Thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *