Apple Vision Pro 2 được phát hành khi nào?

Nguồn tin của Bloomberg cho biết Apple sẽ không phát hành phiên bản Vision Pro 2 sớm nhất là vào cuối tháng 8 năm 2025. Theo đó, chu kỳ nâng cấp sản phẩm của Vision Pro sẽ khác hoàn toàn so với iPhone và Apple Watch. Vòng đời của thiết bị thậm chí có thể còn dài hơn cả iPad.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo kỳ vọng Vision Pro thế hệ tiếp theo của Apple sẽ được công bố vào năm 2027. Trong khi đó, phiên bản rẻ hơn với Vision Pro sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm 2025.

Chu kỳ nâng cấp sản phẩm của Vision Pro sẽ khác hoàn toàn với iPhone và Apple Watch (Ảnh: Wired)

Thế hệ đầu tiên của Vision Pro có mặt tại thị trường Mỹ vào ngày 2 tháng 2, có giá 3.499 USD. Trong những ngày đầu, sản phẩm này nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng như: B. bởi vì nó được làm tốt, có giao diện thân thiện với người dùng và không gây ra bất kỳ sự bất tiện hay chóng mặt nào.

Nhưng chỉ sau một tuần, nhiều chủ sở hữu Vision Pro đã bắt đầu trả lại kính cho Apple để được hoàn tiền thay vì tiếp tục sử dụng. Nguyên nhân phổ biến nhất là sử dụng Vision Pro gây chóng mặt, nhức đầu, mỏi mắt, thậm chí là say tàu xe.

Theo Bloomberg, Apple đặc biệt quan tâm đến vấn đề này và đang cố gắng tìm hiểu nguyên nhân khiến nhiều người trả lại sản phẩm. Từ đó, công ty có thể khắc phục sự cố của thiết bị và cải tiến dòng Vision Pro 2.

Theo Thế Anh/Dan Trí (Nguồn: macrumors.com)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *