Apple tung ra phiên bản đặc biệt AirPods Pro nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024. Sự khác biệt là gì?

Phiên bản AirPods Pro đặc biệt được trang trí đầu rồng khắc trên hộp sạc của tai nghe. Nếu không thì không có thay đổi nào về thông số kỹ thuật hoặc giá cả.

AirPods Pro được trang bị chip H2 cải tiến và mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời nhờ Adaptive EQ. Sản phẩm đi kèm hộp sạc MagSafe (USB-C), khuyên tai silicon (XS, S, M, L) và cáp sạc USB-C.

Các tính năng bao gồm khử tiếng ồn chủ động, minh bạchâm lượng được cá nhân hóa, âm thanh không gian cá nhân với tính năng theo dõi đầu, thông gió cân bằng áp suất và khuếch đại phổ động tần số cao.

Điều đặc biệt ở phiên bản đặc biệt này của AirPods Pro chính là biểu tượng đầu rồng được khắc ở mặt trước của hộp sạc.

Hộp sạc MagSafe được trang bị chip Apple U1 hỗ trợ định vị và tìm kiếm. Cả tai nghe và hộp sạc đều đạt tiêu chuẩn IP54 về khả năng chống bụi, mồ hôi và nước. Sản phẩm hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.3.

AirPods Pro (thế hệ 2) cung cấp thời gian phát nhạc lên đến 6 giờ trong một lần sạc và thời gian đàm thoại lên tới 4,5 giờ trong một lần sạc. Khi sử dụng với hộp sạc, bạn có thể đạt được thời gian đàm thoại lên tới 24 giờ và thưởng thức âm nhạc 30 giờ.

Giá và các tính năng chính của AirPods Pro vẫn được giữ nguyên.

Với thiết kế độc đáo và chức năng hiện đại: AirPods Pro (thế hệ 2) Phiên bản đặc biệt “Năm Rồng”. hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn độc đáo dành cho tín đồ công nghệ trong dịp Tết Nguyên Đán 2024.

Màu trần

Theo Thetechoutlook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *