Apple ra mắt phiên bản Rồng đặc biệt của AirPods Pro 2 chào mừng Tết Nguyên Đán 2024

Để chào mừng Tết Nguyên đán sắp tới vào ngày 10/2, Apple đã phát hành phiên bản giới hạn AirPods Pro thế hệ thứ hai với logo rồng khắc trên cửa hàng trực tuyến của mình.

Phiên bản đặc biệt AirPods Pro 2 đặc biệt gây ấn tượng với logo rồng được in trực tiếp trên hộp sạc USB-C. Hình ảnh rồng đỏ cũng xuất hiện trên bao bì bên ngoài. Ngoài biểu tượng đặc biệt, phiên bản AirPods Pro này không thay đổi tính năng hay giá bán so với phiên bản thường.

Phiên bản đặc biệt AirPods Pro 2 gây ấn tượng với logo rồng được in trực tiếp trên hộp sạc USB-C

Hình ảnh rồng đỏ cũng xuất hiện trên bao bì bên ngoài

Phiên bản đặc biệt này của AirPods Pro 2 có giá 6,19 triệu đồng

Trên Apple Store Online, “Táo khuyết” còn gợi ý quà Tết cho người dùng tại Việt Nam.

Các sản phẩm được đề xuất bao gồm iPhone 15 Pro, AirPods Pro đặc biệt, Apple Watch Series 9 màu hồng, …

Tại Mỹ và nhiều quốc gia khác, Apple bán các phụ kiện Năm Rồng của OtterBox và Mophie, bao gồm vỏ iPhone, giá đỡ AirTag và pin thay thế trên cửa hàng trực tuyến của mình.

Hàng loạt sản phẩm mới từ Mophie và Otterbox đang góp phần mang lại không khí Tết cho người dùng Apple

Vì Apple là một công ty có yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm nên người dùng có thể tin cậy vào chất lượng của OtterBox và Mophie.

Ốp lưng của OtterBox có tên dòng Lumen được sản xuất cho tất cả các dòng iPhone 15, ốp lưng được trang trí họa tiết rồng tượng trưng cho năm con Rồng – năm âm lịch sắp tới. Hộp đựng còn hỗ trợ chuẩn sạc của Apple và phụ kiện MagSafe. Ngoài ra, OtterBox còn sản xuất bao da cho AirTag với họa tiết vảy rồng, ba màu chủ đạo là xanh, cam và đỏ.

Cuối cùng là sạc dự phòng Mophie Powerstation Plus có dung lượng 10.000 mAh. Sản phẩm này có họa tiết rồng cách điệu trên nền đen nguyên bản.

Được biết, trước đó “Apple” cũng từng tung ra thị trường phiên bản giới hạn AirPods Pro vào dịp Năm Sửu, Năm Dần và Năm Mão tại một số quốc gia và vùng lãnh thổ châu Á.

Công ty cũng đang tung ra tai nghe không dây Beats Solo3 phiên bản giới hạn với màu đỏ và vàng.

AirPods Pro Special Edition của Apple được bán với giá niêm yết 6,19 triệu đồng. Người dùng có thể kiểm tra tại đây

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top