Apple ra mắt AirTag hình cánh diều và phụ kiện

Ngoài dây đeo Apple Watch Black Unity 2024 mới, Apple cũng đã bổ sung một số phụ kiện có chủ đề rồng 2024 vào kho bán lẻ của mình. Ba sản phẩm mới của Mophie và OtterBox sẽ giúp iFans tạo ảnh hưởng trong dịp Tết Nguyên Đán.

Ốp lưng của OtterBox có tên Lumen Series dành cho iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Ốp lưng được trang trí hình rồng do nghệ sĩ Yulong Lli thiết kế, làm nổi bật cá tính táo bạo của con rồng, một biểu tượng nghệ thuật cho Năm con Rồng sắp tới. Dòng Lumen cũng hỗ trợ các tiêu chuẩn sạc của Apple và phụ kiện MagSafe.

Ngoài dòng Lumen, OtterBox còn sản xuất case cao su cho AirTag với họa tiết vảy rồng, ba màu chủ đạo là xanh, cam và đỏ.

Hộp đựng dòng Lumen của OtterBox được bán với giá 49,95 USD (khoảng 1,2 triệu đồng) và hộp đựng cao su cho AirTag có giá 19,95 USD (khoảng 486.000 đồng).

Ngoài ốp lưng, Apple còn ra mắt mẫu sạc dự phòng hình rồng từ Mophie với dung lượng 10.000 mAh. Bộ sạc dự phòng này được bán trên Apple Store với mức giá 79,95 USD (khoảng 1,9 triệu đồng).

Apple được biết trước đó đã tung ra chương trình giảm giá cho các sản phẩm hiếm tại Trung Quốc, trong đó có chiếc iPhone mới nhất của hãng. Apple đã không giảm giá iPhone mới nhất trong nhiều năm. Nhưng năm nay, Apple sẽ giảm giá dòng iPhone 15 500 nhân dân tệ Trung Quốc (70 USD).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *