Apple đang phát triển Watch X để chào mừng dịp đặc biệt này

Mặc dù vẫn còn vài tháng nữa nhưng các bên liên quan của Apple đã đưa ra một số ý tưởng về chiếc đồng hồ sẽ trông như thế nào dựa trên những tin đồn nhất quán về chủ đề này. Và một trong những concept Apple Watch Series X mới nhất đã được tài khoản X @shaileshhari03 đăng tải, với thiết kế không thể đẹp và sang trọng hơn.

Theo những hình ảnh được chia sẻ thì nút Crown là của dòng Apple Watch.

Tương tự như vậy, có thể thấy rằng nó có cùng kích thước núm vặn và nút đẩy như Watch Series 9, nhưng phần trên nhô ra để bảo vệ màn hình phẳng. Nó cũng có dải ăng-ten tương tự như Watch Ultra 2.

Cho đến nay, các báo cáo về phiên bản mới của Apple Watch đã đề cập đến những thay đổi lớn liên quan đến việc giới thiệu các tính năng mới liên quan đến sức khỏe như theo dõi huyết áp và phát hiện chứng ngưng thở khi ngủ.

Về thiết kế bên ngoài, sản phẩm dự kiến ​​sẽ mang đến 2 tính năng mới: màn hình lớn hơn 10% so với thế hệ hiện tại và hệ thống kết nối dây đai, được tích hợp vào Apple Watch lần đầu tiên kể từ khi ra mắt năm 2015.

Theo nhà phân tích Mark Gurman của Bloomberg, Apple có kế hoạch giới thiệu hệ thống dây đeo từ tính mới gắn vào Apple Watch Series X bằng nam châm. Mặc dù điều này mang lại nhiều không gian hơn cho pin lớn hơn nhưng cũng có một nhược điểm dự kiến: khả năng tương thích với dây đeo của các phiên bản trước là không thể.

Mặc dù vẫn còn quá sớm để đặt cược vào tất cả các tính năng, nhưng khái niệm này đặt tiêu chuẩn cao cho những gì chúng ta có thể mong đợi.

Như Khánh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *