Apple công bố hơn 600 ứng dụng mới cho kính Vision Pro

Apple đã công bố hơn 600 ứng dụng mới cho Apple Vision Pro, tai nghe thực tế hỗn hợp (MR) cao cấp đầu tiên của hãng. Apple Vision Pro được kỳ vọng sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm đột phá về giải trí, âm nhạc, chơi game, học tập và làm việc.

Susan Prescott, phó chủ tịch Quan hệ nhà phát triển toàn cầu cho biết: “Với hơn 600 trải nghiệm không gian mới để khám phá trong App Store hoàn toàn mới, cũng như hơn 1 triệu ứng dụng tương thích trên iOS và iPadOS,” Susan Prescott, phó chủ tịch Quan hệ nhà phát triển toàn cầu, cho biết. các ứng dụng vượt qua ranh giới của những gì có thể.”

“Những ứng dụng tuyệt vời này sẽ thay đổi cách chúng ta trải nghiệm giải trí, âm nhạc và trò chơi, kích thích trí tưởng tượng của chúng ta bằng những cách học và khám phá mới, mang lại năng suất chưa từng có và hơn thế nữa. Các nhà phát triển đã nhận ra tiềm năng của điện toán không gian và chúng ta rất nóng lòng muốn xem họ sẽ nghĩ ra điều gì tiếp theo.

Kho ứng dụng App Store trên Vision Pro (Nguồn: Apple)

Làm việc với các ứng dụng ở những khu vực vô tận

Thiết bị Apple Vision Pro đưa người dùng vào thế giới thực tế ảo được điều khiển bằng cử chỉ và giọng nói. Giao diện 3D giải phóng các ứng dụng khỏi những hạn chế của màn hình, cho phép xem chúng cạnh nhau ở mọi kích thước, tạo ra không gian sáng tạo vô hạn cho đa nhiệm và cộng tác.

Apple Vision Pro mang đến cho người dùng không gian làm việc vô tận

(Nguồn: Apple)

Các ứng dụng năng suất được thiết kế dành riêng cho Vision Pro bao gồm Box, MindNode, OmniPlan, Zoom, Microsoft 365, Webex, Microsoft Teams, Slack, Todoist, v.v.

Apple Vision Pro là công cụ lý tưởng cho các công việc hàng ngày. Người dùng Vision Pro có thể kết hợp Magic Keyboard và Magic Trackpad hoặc khai thác sức mạnh của máy Mac trong Vision Pro với tính năng Mac Virtual Display để tạo không gian làm việc tối ưu.

Trải nghiệm phim sắc nét

Người dùng Apple Vision Pro sẽ có cảm giác như đang xem một màn hình 100 inch với độ phân giải cho từng mắt ngang bằng hoặc vượt trội so với TV 4K. Vision Pro sử dụng màn hình có mật độ điểm ảnh cao giúp hiển thị hình ảnh, video sắc nét và tái tạo chi tiết nhỏ một cách rõ ràng, sống động.

Apple Vision Pro mang đến trải nghiệm xem phim mới mẻ, sống động (Nguồn: Apple)

Apple Vision Pro còn có kho ứng dụng không gian rộng lớn trong App Store, đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng của người dùng.

Người dùng có thể thưởng thức các dịch vụ xem phim trực tuyến như Disney+, IMAX, Apple TV và Apple Music, Paramount+, Sling TV, NBC, CBS, Peacock, v.v.

Trải nghiệm hàng nghìn chương trình, phim ảnh trong ứng dụng Max (Nguồn: Apple)

Các ứng dụng như NBA, MLB, NBC Sports, ESPN, Red Bull TV, Fox Sports và PGA Tour Visio mang đến cho người dùng những trải nghiệm thể thao sống động.

Thưởng thức các chương trình thể thao sôi động trên Vision Pro (Nguồn: Apple)

Giải trí với nhiều trò chơi

Với hơn 250 trò chơi thú vị trên Apple Arcade cùng vô số lựa chọn khác trên Mac App Store và Steam, nó sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm chơi game mới mẻ và thú vị chưa từng có.

Truy cập thư viện trò chơi của Apple Arcade, bao gồm Fruit Ninja

Với hơn 600 ứng dụng được thiết kế dành riêng cho Apple Vision Pro, người dùng sẽ hòa mình vào một thế giới giải trí, học tập và làm việc hoàn toàn mới. Các ứng dụng trên Vision Pro không còn bị giới hạn bởi màn hình mà mở ra không gian sáng tạo vô hạn, cho phép người dùng tương tác với nội dung một cách trực quan và sinh động hơn bao giờ hết.

Với sự phát triển không ngừng của Apple và cộng đồng nhà phát triển, Vision Pro chắc chắn sẽ tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ mới cho người dùng trong tương lai.

Đào Dũng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *