Apple bắt đầu sản xuất màn hình OLED cho dòng iPad Pro. Khi nào nó sẽ được phát hành?

Thông tin rò rỉ cho biết LG Display mới đây đã bắt đầu sản xuất bóng bán dẫn màng mỏng (TFT) cho màn hình iPad Pro 13 inch mới, trong khi Samsung cũng trong tuần này bắt đầu sản xuất màn hình OLED tương tự cho iPad Pro 11 inch mới sẽ bắt đầu. Màn hình này về cơ bản hoạt động như một công tắc để bật và tắt từng pixel OLED riêng lẻ.

Apple bắt đầu sản xuất màn hình OLED cho dòng iPad Pro.

Theo báo cáo mới nhất, các mẫu iPad Pro OLED mới đã sẵn sàng và dự kiến ​​sẽ được sản xuất hàng loạt vào khoảng tháng 3, kịp thời điểm ra mắt dự kiến ​​vào tháng 4. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo trước đây cho biết ông kỳ vọng các mẫu iPad Pro mới sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2024, từ tháng 4 đến tháng 6.

Khung thời gian do The Elec đưa ra cũng phù hợp với một báo cáo trước đó của Bloomberg tuyên bố rằng các mẫu iPad Pro mới có thể được công bố cùng với dòng iPad Air thế hệ tiếp theo tại một sự kiện vào tháng 3.

Đây là lần đầu tiên Apple trang bị cho dòng iPad một màn hình OLED và dự kiến ​​nó sẽ đắt hơn đáng kể so với tấm nền được sử dụng trong iPhone và Apple Watch. So với LED hoặc Mini-LED, OLED mang lại màu đen sâu hơn và màu sắc rực rỡ hơn. Cùng với màn hình mới, các mẫu iPad Pro tiếp theo dự kiến ​​sẽ được trang bị chip M3 mới nhất của Apple với hiệu năng siêu mạnh.

Màu trần

Theo Diễn đàn S

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *