AirPods 4 và AirPods Max USB-C sắp ra mắt

Theo nhà báo Mark Gurman của Bloomberg trong bản tin Power On tháng 10 năm 2023, Apple có kế hoạch phát hành mẫu AirPods thế hệ thứ tư và cập nhật AirPods Max vào cuối năm 2024. Và mới đây anh cũng xác nhận kế hoạch này vẫn đang được tiến hành.

AirPods 4 và AirPods Max USB-C sắp ra mắt

Theo thông tin từ GizmoChina, Apple sẽ ra mắt AirPods thế hệ thứ 4 trong vài tháng tới với những thay đổi lớn về tai nghe không dây.

Cụ thể: Theo những báo cáo gần đây, dòng tai nghe mới sẽ có hai phiên bản: một phiên bản giá rẻ dành cho người dùng có ngân sách hạn chế và một phiên bản sẽ thu hút những người dùng đang tìm kiếm những tính năng cao cấp hơn.

Apple vẫn chưa cung cấp bất kỳ thông tin nào về sự khác biệt giữa hai phiên bản. Tuy nhiên, theo Mark Gurman, phiên bản nâng cao sẽ đi kèm tính năng khử tiếng ồn chủ động (một tính năng trước đây chỉ dành riêng cho dòng AirPods Pro) và loa trong hộp sạc có thể phát âm thanh để theo dõi vị trí thông qua Find My.

Theo Guman, sau khi ra mắt AirPods thế hệ thứ tư, Apple có thể ngừng sản xuất mẫu thế hệ thứ hai và thứ ba. Ngoài ra, ông cũng cho biết AirPods Max được cập nhật sẽ có cổng USB-C thay vì cổng Lightning để sạc.

Theo một số nguồn tin, AirPods 4 có thể ra mắt với mức giá cao hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Gurman kỳ vọng AirPods thế hệ thứ tư sẽ ra mắt vào năm 2025 với những thay đổi về thiết kế và chip cải tiến.

Hà Thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *