Ai sử dụng những mẫu iPhone này nên chú ý tìm ra thủ phạm gây hao pin iPhone

Thông thường, việc cập nhật iOS dẫn đến hao pin là câu chuyện quen thuộc xảy ra hàng năm khi có phiên bản iOS chính mới ra mắt và iOS 17 cũng không ngoại lệ.

Theo Apple Insider, vấn đề iPhone quá nóng và hao pin thường xảy ra mỗi khi Apple tung ra bản cập nhật lớn. Điều này có thể là do khả năng tương thích giữa hệ điều hành và phần cứng cũ hơn.

hình minh họa

Apple đã phát hành iOS 17.2.1 cho iPhone. Dù không được công bố rộng rãi nhưng bản cập nhật này được kỳ vọng sẽ giúp cải thiện thời lượng pin của iPhone.

Tại Hoa Kỳ và hầu hết các quốc gia khác, ghi chú phát hành iOS 17.2.1 chỉ đề cập đến “các bản sửa lỗi quan trọng” và không cung cấp thông tin chi tiết.

Tuy nhiên, tại Trung Quốc và Nhật Bản, ghi chú của iOS 17.2.1 cũng nói rằng nó “khắc phục sự cố khiến pin hao nhanh hơn trong một số điều kiện nhất định”. Vì vậy, nếu người dùng đang sử dụng các phiên bản iOS 17 cũ hơn thì iOS 17.2.1 là một bản nâng cấp rất đáng giá.

Ghi chú phát hành iOS 17.2.1 Nhật Bản (được dịch sang tiếng Anh) đề cập đến cách khắc phục sự cố hao pin

Theo trải nghiệm của một số người dùng được chia sẻ trong nhóm người dùng iPhone tại Việt Nam, iOS 17.2.1 mang đến những cải tiến đáng giá về mặt pin. Nếu bạn đang sử dụng các phiên bản iOS 17 cũ hơn và pin nhanh hết thì bạn nên cập nhật.

iOS 17 được Apple công bố lần đầu tiên tại sự kiện WWDC vào tháng 6. Bản cập nhật này không mang lại nhiều thay đổi về giao diện người dùng. Thay vào đó, Apple đang tập trung vào việc cập nhật tính năng hệ thống và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Bản cập nhật này tích hợp một số tính năng mới như chế độ chờ, thiết lập áp phích liên hệ, chia sẻ thông tin NameDrop hay bổ sung cho iMessage. iOS 17 hỗ trợ các thế hệ iPhone bắt đầu từ iPhone XS trở lên, cũng như hai mẫu iPhone SE, phiên bản 2020 và 2022.

Nếu bạn đang sử dụng các phiên bản iOS 17 cũ hơn và pin nhanh hết thì nên cập nhật lên iOS 17.2.1.

– Video mở hộp iPhone 15. Nguồn: Review by Key.

Theo Báo Tổ quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *