5 tủ lạnh biến tần giảm giá lớn nhất giữa tháng 2

Tết Giáp Thìn đã qua nhưng các hệ thống bán lẻ điện máy vẫn tiếp tục duy trì các chương trình ưu đãi, giảm giá cho các sản phẩm điện lạnh, trong đó có tủ lạnh biến tần. Vì vậy, tháng 2 này chính là cơ hội lớn để khách hàng có thể mua sắm một chiếc tủ lạnh mới với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Dưới đây là 5 mẫu tủ lạnh giảm giá lớn nhất trong tháng 2:

1. Tủ lạnh nhiều cửa LG Biến tần 494 lít GR-D22MB

Đây là một trong những mẫu tủ lạnh biến tần có mức giảm giá sâu nhất trong tháng 2. Tủ lạnh LG INVERTER 494 Lít Multi Door GR-D22MB thuộc phân khúc cao cấp, giá sau bán vẫn khá cao nhưng vẫn vừa túi tiền của nhiều người. Gia đình. Với dung tích gần 500 lít, tủ cung cấp không gian chứa một lượng lớn thực phẩm cho khoảng 5 người.

Ngoài ra, điểm cộng của máy còn là hệ thống làm lạnh và công nghệ kháng khuẩn, khử mùi hiện đại, đảm bảo thực phẩm tươi ngon và giữ được chất dinh dưỡng lâu hơn. Đặc biệt, với công nghệ ThinQ tích hợp, người dùng còn có thể dễ dàng tùy chỉnh chức năng từ xa. Máy lọc nước bên ngoài với công nghệ UV nano mang đến cho các thành viên trong gia đình nguồn nước sạch và tiện lợi.

2. Tủ lạnh biến tần Electrolux 341 lít ETB3740K-H

Với mức giá bán lẻ ưu đãi chưa đến 10 triệu đồng, Tủ lạnh Electrolux Biến tần 341L ETB3740K-H sẽ là sự lựa chọn mang tính kinh tế cao cho nhiều gia đình nhỏ. Sản phẩm có thiết kế truyền thống với ngăn đông phía trên, tích hợp hệ thống làm lạnh EvenTemp và công nghệ tiết kiệm năng lượng biến tần.

Ngoài ra, nhà sản xuất còn trang bị thêm ngăn đông mềm TasteSeal -2°C không rã đông, giúp chế biến thực phẩm nhanh hơn và tiết kiệm nhiều thời gian. Ngoài ra, thiết kế hộp đá xoay giúp người dùng lấy đá nhanh hơn để giải khát.

3. Tủ lạnh nhiều cửa Sharp Biến tần 572L SJ-FX640V-SL

Với mức giá bán lẻ ưu đãi chưa đến 18 triệu đồng, Tủ lạnh Sharp Biến tần 572 Lít Multi Door SJ-FX640V-SL có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của hơn 5 người. Tương tự như tủ lạnh LG, sản phẩm cũng có thiết kế 4 cánh linh hoạt và lớp vỏ kim loại chống bám bẩn.

Điểm nổi bật của sản phẩm là khả năng làm lạnh cực nhanh, giúp giảm nhiệt độ đông lạnh xuống -24⁰C. Đồng thời, nếu quên đóng cửa, tủ lạnh có hệ thống báo động giúp người dùng không lãng phí điện.

4. Tủ lạnh Toshiba biến tần 325 lít GR-RB410WE-PMV(37)-SG

Với mức giá ưu đãi lên tới 35% chỉ còn hơn 9 triệu đồng, Tủ lạnh Toshiba Biến tần 325L GR-RB410WE-PMV(37)-SG rất đáng mua trong tháng 2 này. Điểm đặc biệt của tủ lạnh là hệ thống cấp đông đáy, ngăn đông mềm Flex-Zone ở -1°C, cho phép bảo quản thịt, cá mà không cần rã đông, đồng thời có ngăn đựng mỹ phẩm tiện dụng.

Ngoài ra, Toshiba còn tích hợp công nghệ PureBio với bộ lọc tinh thể Ag+ vào thiết bị của mình, mang lại tác dụng kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả hơn. Đồng thời, tủ lạnh còn giúp gia chủ tiết kiệm điện tốt hơn với công nghệ Origin inverter.

5. Tủ lạnh Samsung Biến tần 360 lít RT35K50822C

Gợi ý cuối cùng trong danh sách này chính là chiếc tủ lạnh Samsung Biến tần 360 lít RT35K50822C. Dù có công suất khiêm tốn nhưng sản phẩm lại có 2 ưu điểm lớn: tích hợp 2 dàn lạnh Twin Cooling Plus độc lập – giúp bảo quản thực phẩm hiệu quả và 5 chế độ chuyển đổi ngăn tiện lợi + biến tần kỹ thuật số, cho phép tiết kiệm điện tối đa.

Ngoài ra, Samsung còn tích hợp Mr Cool Pack vào các thiết bị của mình để duy trì độ lạnh khi mất điện, đảm bảo thực phẩm vẫn đông lạnh ngay cả khi không có điện. Điều này cực kỳ quan trọng khi người dùng ở những khu vực thường xuyên bị mất điện. Cuối cùng, sản phẩm có thiết kế sang trọng với lớp tráng gương mờ cùng màu đen trang nhã giúp làm nổi bật vẻ đẹp nội thất bếp.

Tình trạng của anh ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *