4 Mẹo Bảo Vệ Pin Điện Thoại Xiaomi Bạn Phải Biết

Dưới đây là 4 mẹo bảo vệ pin điện thoại Xiaomi mà bạn nên áp dụng để có được chất lượng pin tốt nhất.

1. Sử dụng chế độ sạc thông minh

Hiện nay, điện thoại Xiaomi được trang bị công nghệ sạc nhanh và có tính năng giúp điện thoại tự động phát hiện thói quen sạc pin của bạn, giúp điện thoại tự động tối ưu hóa việc sạc và bảo vệ pin. Tốt hơn. Trên điện thoại của bạn, vào Cài đặt ở bên phải và chọn Pin, nhấp vào Pin và chọn Sạc tối ưu. Xoay nút gạt của tính năng này sang phải để kích hoạt là xong.

2. Không nên sử dụng khi đang sạc

Trong lúc đang sạc pin, bạn không nên sử dụng điện thoại để tránh những tình huống khó chịu. Ngoài ra, khi điện thoại đang sạc sẽ tạo ra một lượng nhiệt nhất định và nếu bạn sử dụng thêm điện thoại thì lượng nhiệt này chắc chắn sẽ không hề nhỏ vì sẽ ảnh hưởng lớn đến pin của điện thoại. Vì vậy, bạn không nên sử dụng điện thoại khi đang sạc.

3. Sử dụng bộ sạc chính hãng

Bộ sạc cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Nếu bạn sử dụng những bộ sạc có sẵn trên thị trường thì không ai có thể đảm bảo cho bạn rằng chất lượng của bộ sạc đó là tốt. Vì vậy, để đảm bảo an toàn và đảm bảo tốc độ sạc tối ưu, bạn hãy sử dụng bộ sạc chính hãng đi kèm theo máy. Nếu không có sạc chính hãng, bạn có thể mua sạc của các thương hiệu uy tín trên thị trường.

4. Tháo phụ kiện khi sạc

Các phụ kiện đi kèm với điện thoại cũng là nguyên nhân khiến nhiệt độ cao khi sạc điện thoại, đặc biệt là các ốp lưng. Nhiệt sinh ra trong quá trình sạc sẽ tiêu tan dần khỏi vỏ của bạn. Vì vậy, đừng quên tháo ốp lưng khi sạc.

Trên đây là 4 mẹo bảo vệ pin điện thoại Xiaomi. Tôi hy vọng bạn tận dụng tối đa điện thoại của mình.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top